Thứ hai, 25/01/2021 - 00:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDT BT THCS Kiến Thiết

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Trường PTDTBT THCS Kiến Thiết đã có nhiều hoạt động thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt, văn hóa văn nghệ TDTT trong giáo viên và học sinh.

Ngày 4/11/2019

Nhà trường và Liên đội đã tổ chức quyên góp ủng hộ Học sinh nghèo, số tiền ủng hộ của cả Giáo viên và Học sinh là: 1.659.000đ (Dự kiến tặng  áo cho các em học sinh nghèo vào tháng 12 năm 2019)

Thầy và trò ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 9/11/2019

Nhà trường và Công đoàn  đã tổ chức giao lưu Bóng đá với Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Sơn tại sân bóng Quyết Thắng thành phố Tuyên Quang.

Giao lưu thể thao

Ngày 11/11/2019

Hưởng ứng ngày tưởng niệm những nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2019. Liên đội đã tổ chức Lễ tưởng niệm, tuyên truyền về ATGT, giới thiệu tin tức cập nhật về tai nạn giao thông trong cả nước 6 tháng đầu năm 2019 đồng thời  phát động thực hiện tốt ATGT đường bộ trong toàn thể CBGV và học sinh.

Một hoạt động được duy trì thường xuyên trong suốt đợt thi đua là phong trào dạy tốt, học tốt. Thầy cô thao giảng những giờ học hay, trò hăng say học tập để đạt được những thành tích chào mừng 20-11. Nhiều tập thể sôi nổi hào hứng trong học tập để thi đua trong Liên đội.

Ngày 20/11/2019

Nhà trường đã tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhiều hoạt động đã được tổ chức nhằm tôn vinh thầy cô giáo. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong giáo viên và học sinh  đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Cũng trong thời gian này Liên đội đã tổ chức các hoạt động như thi văn nghệ, báo điểm, thi vẽ tranh chủ đề ca ngợi thầy cô và mái trường tất cả các hoạt động đã tạo nên muôn mầu sắc của các em dâng lên thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019.

Là trường Dân tộc bán trú. Nhà trường luôn chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe và rèn kỹ năng sống cho học sinh về vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng gấp chăn màn, thêu thùa may vá, sắp xếp phòng ở và đồ dùng cá nhân ngăn nắp gọn gàng. Liên đội đã tổ chức cho Học sinh Bán trú thi gấp chăn, sinh hoạt Câu lạc bộ khéo tay.

Biên tập: Liên đội.

Năm 2021 : 74